0หน้าแรก00สินค้า00บริการ00ลูกค้าเรา00ศูนย์บริการ00กิจกรรม00ถาม-ตอบ00ติดต่อเรา


ข่าวสาร workingภาพเล็กๆน้อยๆ ตอนออกภาคสนาม เราใส่ใจงานของเรา การให้บริการของเราจะต้องเป็นที่ประทับใจลูกค้า ต้องคิดเสมอว่าเรากำลังติดตั้งอุปกรณ์ในบ้านของเรา เราต้องเต็มที่เสมอ

 

BIRDBUSTERS เจ้าโลโก้ที่เห็นนี้มีชื่อว่า "เบริดบัสเตอร์" เป็นสัญลักษณ์ว่าถ้าใครมีปัญหา นกกวนใจ โทรมาเราจะไปทันที

งานภาคกลางคืนการติดตามงานหลังจากติดตั้งตรวจดูว่านกยังสามารถมาอาศัยได้อีกหรือไม่?

ปัญหาจากนก

โรคที่มาจากนก

Product 2016 Update


อาหารทำหมันนก

ที่นกออกเซอร์วิส เรามีการปรับกระบวนทัศน์ทางความคิด เพื่อพัฒนาธุรกิจให้ เติบโตได้อย่างยังยืน และเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการและงบประมาณที่มีของลูกค้า เราจึง ได้ทำการวิจัย และ ชูการทำนวัตกรรมทั้ง สินค้าและการให้บริการในรูปแบบใหม่ๆเพิ่มขึ้น เช่น การวิจัยพฤติกรรมการกินอาหารของนก เพื่อสร้างนวัตกรรมทำสารควบคุมประชากรนก ซึ่งใช้ควบคุมประชากรจำนวนมาก ให้อยู่ในวงจำกัดได้ ซึ่งอาหารทำหมันนก ผลิตจากพืชและสมุนไพรไทย จะทำให้นกตัวผู้ ไม่อยากเกี้ยวพาราสี และปริมาณสเปิร์มนกจะลดลง ส่วนนกตัวเมีย จะเกิดอาการไข่ฟ่อ ซึ่งจะช่วยให้สามารถควบคุมประชากรนกในวงจำกัดได้ โดยใช้งบประมาณน้อยกว่าการใช้อุปกรณ์ชนิดอื่นๆ ซึ่งผลงานการันตี ที่ผ่านมา เราได้รับรางวัล นวัตกรรม SME Thailand Inno Awords2016 ด้านบริการอีกด้วย


 

น้ำยาไล่นก Bird Repellent

ชุดน้ำยาไล่นก เป็น Food grade ผลิตจากเมล็ดองุ่น จะส่งผลออกฤทธ์ที่ระบบประสาทรับกลิ่นของนก ทำให้นกเกิดอาการแสบจมูก และไม่อยากเข้าใกล้พื้นที่ๆฉีดพ่นน้ำยา ซึ่งจะเหมาะกับพื้นที่ๆเป็นประตูคลังสินค้า พื้นที่โล่งกว้างที่ไม่สามารถใช้งานอุปกรณ์อื่นๆได้ เนื่องจากงบประมาณมีจำกัด ตัวน้ำยาจะช่วย Take action สำหรับการแก้ปัญหาของลูกค้าหรือ Auditor ต่างๆได้ โดยสามารถซื้อไปฉีดพ่นด้วยตนเอง หรือใช้บริการฉีดพ่นน้ำยาจากทางเราก็ได้เช่นกัน หัวเชื้อ1 ลิตร สามารถผสมน้ำได้ 250 ลิตร ในการฉีดพ่นแต่ละครั้ง

Spike หรือแผงเข็มสแตนเลสกันนก

ชุดเเผงเข็มเเสตนเลสกันนก ตัวเข็มทำจากแสตนเลส เกรด 304 ส่วนฐานมีทั้งแบบโพลีคาร์บอเนท และแบบ แสตนเลส ซึ่งมีการกำหนดองศาต่างๆของชุดเเผงเข็ม ที่ทดสอบในสภาพการใช้งานจริงแล้ว ว่าสามารถป้องกันนกได้จริง ใช้ติดตั้งตามแนว รางน้ำฝน ขอบบัว ขอบคิ้ว ประตูหน้าต่าง แผงหลังคา หน้าจั่ว คานปูน แนวท่อแอร์ และสันหลังคอล์ยร้อนของแอร์ เมื่อนกเจอแผงเข็มนี้ จะไม่สามารถมุดเข้ามาทำรัง หรือนอนได้อีกต่อไป และนกจะจดจำ ว่าพื้นที่นี้จะไม่สามารถลุยได้ นกจะย้ายออกไปเอง ทนทานมากครับ ติดตั้งง่าย สามารถสั่งซื้อไปติดตั้งเองหรือจะใช้บริการจากเราก็ได้เช่นกัน


 

HDPE netting

ชุดอุปกรณ์ตาข่ายกันนก ซึ่งออกแบบให้มีความเเข็งเเรง ทนทาน สำหรับกันนกโดยเฉพาะ กับเนื้อตาข่ายซึ่งเป็นวัสดุเกรดเดียวกับ ท่อก๊าซ ซึ่งมีความเหนียว มีการทดสอบแรงดึง(Pull test) ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน นกไม่สามารถจิกกัด หรือดีงให้ขาดได้ และตาข่ายจะไม่พันตัวหรือขานก ให้นกติดตาย คาตาข่าย และยังทนทานต่อความร้อนทั้งแสงยูวี และ ความร้อนจากคอล์ยร้อนของแอร์อีกเช่นกัน เหมาะกับพื้นที่ระเบียงคอนโด ห้องพักอาศัยที่วางคอล์ยแอร์ไว้ที่ระเบียง รวมถึงโรงแรม และโครงอาคาร คลังสินค้า สามารถสั่งซื้อตามขนาดที่ต้องการ เพื่อนำไปติดตั้งเอง หรือจะใช้บริการติดตั้งจากเราก็ได้เช่นกัน


 

เจลไล่นก

เจลไล่นก สูตรใหม่ล่าสุดสามารถทำให้นกรำคาญและไม่อยากเข้าใกล้ด้วยคุณสมบัติ หนึบหนับๆ มีสีสะท้อนให้นกมึนงง และมีกลิ่นที่ออกฤทธิ์กับระบบประสาทรับกลิ่นของนกโดยตรง ทำให้นกไม่อยากเข้าใกล้ ใช้งานง่าย เหมาะกับพื้นที่ คอล์ยร้อนแอร์ ขอบคิ้วหน้าต่าง ขอบบัว หัวเสา คานปูนคานเหล็กต่างๆ รวมถึงแนวสันหลังคา และลอนหลังคา ป้องกันนกเกาะนอนหรือทำรังได้ดี สามารถสั่งซื้อตามจำนวนที่ต้องการ เพื่อนำไปติดตั้งเอง หรือจะใช้บริการติดตั้งจากเราก็ได้เช่นกัน


 

แผงเจลไล่นก

แผงเจลไล่นก สูตรใหม่ล่าสุดสามารถทำให้นกรำคาญและไม่อยากเข้าใกล้ด้วยคุณสมบัติ หนึบหนับๆ และมีกลิ่นที่ออกฤทธิ์กับระบบประสาทรับกลิ่นของนกโดยตรง ทำให้นกไม่อยากเข้าใกล้ ใช้งานง่าย เหมาะกับพื้นที่ คอล์ยร้อนแอร์ ขอบคิ้วหน้าต่าง ขอบบัว หัวเสา คานปูนคานเหล็กต่างๆ รวมถึงราวกันตก ตามแนวระเบียงต่างๆ ใช้งานง่ายมาก เพียงแกะสติ้กเกอร์แล้วติดตั้งด้วยตนเองได้ทันที สามารถสั่งซื้อตามจำนวนที่ต้องการได้เลย


 

สนใจสั่งซื้อ เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามได้เลยที่ 083-3491638

 

หรือ Line Id :nok_ook

วีดีโอคลิป

พิษภัยจากเชื้อโรค แก้ไขเสียแต่วันนี้ เพื่อคนที่คุณรัก