0หน้าแรก00สินค้า00บริการ00ลูกค้าเรา00ศูนย์บริการ00กิจกรรม00ถาม-ตอบ00ติดต่อเรา


ข่าวสาร workingภาพเล็กๆน้อยๆ ตอนออกภาคสนาม เราใส่ใจงานของเรา การให้บริการของเราจะต้องเป็นที่ประทับใจลูกค้า ต้องคิดเสมอว่าเรากำลังติดตั้งอุปกรณ์ในบ้านของเรา เราต้องเต็มที่เสมอ

 

BIRDBUSTERS เจ้าโลโก้ที่เห็นนี้มีชื่อว่า "เบริดบัสเตอร์" เป็นสัญลักษณ์ว่าถ้าใครมีปัญหา นกกวนใจ โทรมาเราจะไปทันที

งานภาคกลางคืนการติดตามงานหลังจากติดตั้งตรวจดูว่านกยังสามารถมาอาศัยได้อีกหรือไม่?

ปัญหาจากนก

โรคที่มาจากนก

แก้ปัญหาระบบ IPM

ถาม-ตอบ ปัญหาคาใจ


ถาม : แก้ปัญหาได้ยังไง แก้ได้จริงๆเหรอ ?

ตอบ : บริษัทของเราให้บริการในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับนกมายาวนาน กว่า10ปี เริ่มก่อตั้งในเขตกรุงเทพฯ มีการศึกษาสภาพปัญหาอย่างต่อเนื่องร่วมกับบริษัทฯในต่างประเทศ ที่ให้บริการด้านนี้มาก่อนเรายาวนานหลายสิบปี ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือวิธีคิดที่เป็นความรู้เฉพาะด้าน ถูกคัดสรรอย่างรอบคอบตามหลักการวิศวกรรม เรากล้ารับประกันบริการของเรา3-5ปีหลังติดตั้ง มีปัญหาแจ้ง เราแก้ไขฟรี!!

00000000000000000000


ถาม : ทำไมราคาแพงจัง ?

ตอบ : คำถามนี้เจอไม่บ่อยนักสำหรับลูกค้าของเรา แต่ถ้าท่านใดยังลังเลเรื่องความคุ้มค่าอยู่ ลองนึกถึงปัญหาที่เกิดจากนกในแง่มูลที่สกปรกจนทำให้บ้านแสนสุขราคาหลายล้านบาทดูเหมือนบ้านร้าง ถ้าคุณทนแล้วรอทาสีทีเดียวคุณจะพบว่าคุณต้องทนอยู่บ้านร้างหลายปีจนที่สุดต้องควักกระเป๋าจ่ายค่าทาสีหลายหมื่นบาท คุณก็ได้อยู่บ้านสวยอีกสัก5-6เดือนก่อนที่เจ้านกจอมจุ้นจะทำมันเลอะอีก คุณต้องทนต่ออีกหลายปีแล้วทาสีใหม่อีก คุณอาจแก้โดยการใช้แห-อวนคลุม ก็คงจะพอแก้ขัดไปได้ คำถามคือบ้านราคาหลายร้านของคุณหายไปไหน จะออกแบบให้สวยทำไมในเมื่อมันจะต้องคลุมด้วยแห-อวน

นี่ผมยังไม่บรรยายค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเมื่อคุณป่วยเนื่องจากเชื้อโรคที่มากับนกพวกนี้นะครับ

ลองคำนวนดูสิครับ ความยุ่งยากต่างๆหมดไปเพียงแค่ยกหูโทรศัพท์หาเรา ปัญหาหมดทันที เรามีประกันหลังการขายอีก3-5ปี ลองเอาราคาหาร3ปีดูสิครับ เหลือต่อปีเป็นเท่าไหร่ คุ้มไหมกับการคุ้มครองนี้ แต่จิงๆแล้วอุปกรณ์ตามสเปกอายุยาวนาน5-10ปี ไม่ต้องพูดถึงความคุ้มค่าเลยครับ โทรหาเราสิครับ


ถาม : นกพิราบเข้าบ้าน สามารถใช้ งูปลอม เหยี่ยวปลอม ไปติดเพื่อหลอกพวกนกได้หรือไม่

ตอบ : นกพิราบมีการปรับตัวและหาวิธีแก้ไขปัญหาของมัน ลองนึกดูสิครับถ้าเป็นคุณวันคืนดี มีคนมาไล่ออกจากบ้านที่อยู่มานับปี คุณก็คงจะหาวิธีสู้สุดตัวยิ่งถ้าที่รังนั้นๆมีลูกนกด้วยรับรองได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นงูปลอม แผ่นซีดี เอาไม่อยู่หรอกครับ นกมันก็คิดได้น้า


ถาม :แล้วจะทำให้นกตายหรือไม่ ?

ตอบ : บริษัทฯเราแก้ไขปัญหาของท่านโดย 1.ป้องกันไม่นกสามารถเข้ามาเกาะหรืออาศัยในอาคาร ที่พักของเราได้ 2.ก่อกวนสร้างความรำคาญจนนกเลือกที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่น 3.ทำให้นกตกใจจนกลัวที่จะกลับมาอาศัยในที่รังเดิมของมัน

ทุกวิธีไม่ทำร้ายนกให้บาดเจ็บแน่นอนครับ ถึงแม้มันจะเป็นปัญหาของเราก็ตาม ก็กลัวบาปเหมือนกันอ่ะเนาะ

 

 

*** ปรึกษาฟรี